SCAM – WBank wallet là gì? WBank wallet có gì khác so với các ví điện tử hiện nay

Hiện tại trên thế giới cũng đang có rất nhiều ví điện tử tích hợp nền tảng phi tập trung như : Exodus, Coinpayments, Electrum, Blockchain.com vậy nền tảng công nghệ phi tập trung là gì? nền tảng này liên quan gì đến WB Wallet hãy cùng Tophyipvietnam tìm hiểu thêm nhé!

Nền tảng công nghệ phi tập trung là gì?

Phi tập trung – hay công nghệ ứng dụng phi tập trung được giới công nghệ định nghĩa là thay thế hàng loạt các hoạt động nền tảng.

Ngày nay người ta nói nhiều về phi tập trung và các đồng tiền ảo, thực chất phi tập tập trung còn làm được nhiều hơn những gì về nó có thể, không chỉ riêng tài chính

Khi mọi người nói về phi tập trung phần mềm, thực tế họ đang nói đến 3 mặt tách biệt của phi tập trung/tập trung. Mặc dù nhiều khi bạn sẽ cảm thấy khó khăn khi có cái này mà không có cái kia, nhưng nhìn chung phi tập trung và tập trung khá là độc lập với nhau.

Các ví điện tử hoạt động như thế nào ?

Đã rất nhiều dự án nói về công nghệ tập trung và phi tập trung của blockchain, hôm nay tôi muốn xác định lại, tại hội trường bao nhiêu người đã biết về blockchain, và tính tập trung và phi tập trung của nó.

Nhiều người biết nó là công nghệ đằng sau Bitcoin, nhưng tiềm năng sử dụng của blockchain vượt xa những gì hiện tại Bitcoin có thể làm

WBank wallet là gì? WBank wallet có gì khác so với các ví điện tử hiện nay

Blockchain – nền tảng công nghệ phi tập trung

Khi mọi người nói về phi tập trung phần mềm, thực tế họ đang nói đến 3 mặt tách biệt của phi tập trung/tập trung. Mặc dù nhiều khi bạn sẽ cảm thấy khó khăn khi có cái này mà không có cái kia, nhưng nhìn chung phi tập trung và tập trung khá là độc lập với nhau.

Sự khác biệt chính giữa tập trung và phân cấp  phi tập trung

Những điểm được đưa ra dưới đây rất đáng chú ý, cho đến khi có sự khác biệt giữa tập trung hóa và phân cấp:

 1. Sự thống nhất giữa các quyền lực và chính quyền, trong tay quản lý cấp cao, được gọi là Tập trung hóa.  Phân cấp có nghĩa là phân tán quyền hạn và quyền xử lý theo cấp cao nhất để quản lý cấp chức năng.
 2. Tập trung là sự tập trung quyền lực có hệ thống và nhất quán tại các điểm trung tâm.  Không giống như, phân cấp là sự ủy quyền có hệ thống trong một tổ chức.
 3. Tập trung hóa là tốt nhất cho một tổ chức có quy mô nhỏ, nhưng tổ chức có quy mô lớn nên thực hành phân cấp (phi tập trung).
 4. Trong tập trung do sự tập trung quyền lực trong tay của một người, quyết định cần có thời gian. Ngược lại, phân cấp chứng minh tốt hơn về việc ra quyết định vì các quyết định được thực hiện gần hơn với các hành động.
 5. Có sự lãnh đạo và phối hợp đầy đủ trong Tập trung hóa. Phân cấp thì ngược lại chia sẻ gánh nặng của các nhà quản lý cấp cao nhất.
 6. Khi tổ chức có sự kiểm soát không đầy đủ đối với việc quản lý, thì việc tập trung hóa được thực hiện, trong khi đó khi tổ chức có toàn quyền kiểm soát việc quản lý thì việc phân cấp(phi tập trung hóa) được thực hiện.

Giải pháp WBT toàn diện và cơ hội tham gia đầu tư ví điện tử ?

WB Wallet là gì?

WB Wallet mong muốn quyền tự do mà Blockchain cung cấp trên toàn cầu cho bất kỳ ai tự nguyện tham gia vào một mạng lưới phi tập trung.

WB Wallet là gì?

Ví WBank là ví tiền điện tử phi tập trung đầu tiên trên thế giới, dựa trên nền tảng ERC-20. hoàn toàn dựa trên công nghệ blockchain. Ví WBank là ví đầu tiên tích hợp DEX “Tiền của bạn an toàn”.

Hệ thống này có một cơ chế hấp dẫn, Nó tạo ra doanh thu ổn định từ DApps ETHEREUM, Games, v.v … Đây là hệ sinh thái lớn nhất trên ETH từ trước đến nay.

Wb Token Wallet là một ví phi tập trung hoàn toàn:

 • Số lượng mạng máy tính phân tán trên toàn hệ thống toàn cầu, được bảo trợ bởi các máy tính kết nối từ ngân hàng thế giới the world bank.
 • Quyền lợi và quyền hạn không tập trung một bất cứ đối tượng hay lãnh đạo đức đầu nào.
 • Dữ liệu hoạt động tách rời, và hoạt động độc lập, được sổ cái ghi nhận và dịch chuyển khối minh bạch


Không chỉ là một ví điện tử phi tập chung, chúng tôi vượt qua giới hạn của ngân hàng, chúng tôi là một hệ sinh thái hoàn chỉnh về DAPPs ( những ứng dụng phi tập trung )

Sàn giao dịch phi tập trung tích hợp trong ví điện tử:

 • Wb Token Wallet tuyên bố rằng WB Wallet là ví điện tử đầu tiên chuẩn hóa phi tập trung trên nền tảng Blockchain ETH và được tích hợp sẵn sàn giao dịch
 • Hiện nay trên nền tảng ETH có các sàn giao dịch phi tập trung như IDEX, Bancor, Etherdelta,… và Wb Token Wallet tự hào là sàn giao dịch phi tập trung tương tự và được tích hợp tại ví ( nơi lưu trữ tài sản ). Hiện tại, WB Wallet DEX đã là 1 trong những NODE lớn nhất trên nền tảng ETH.
 • Tính năng order book, mua bán của sàn giao dịch

Hệ thống Dapps mở rộng là nơi phát triển các ứng dụng phi tập trung cùng với lượng tiền chi phi cực lớn cho phát triền Dapps và chi phí xây dựng hệ thống:

WP Wallet là một mã mở rộng giúp phát triển tối đa hệ thống DAPPS ( những ứng dụng phi tập trung ).
Ứng dụng của WP Wallet mang mã nguồn mở, tất cả mã nguồn đều được công khai, điều này khuyến khích các nhà phát triển sáng lập các ý tưởng và thực hiên trên nền tảng Blockchain ETH trong chính ứng dụng của Wb Token Wallet

Hiện tại Dapps WP Wallet đã chú trọng về GAME trên nền tảng ETH và sẽ sớm ra mắt rất nhiều dịch vụ cũng như trò chơi hấp dẫn.

Tương lại WP Wallet hướng đến hơn 1000 GAMES nằm trên nền tảng ETH được phát hành

Vào Q3 2019 WP Wallet sẽ cho phát hành bản DAPP Game cá cược trên nền tảng ETH, minh bạch, độc lập và mang tính phi tập trung. Không còn dựa trên cơ chế niềm tin.

Sàn giao dịch quyền chọn nhị phân đầu tiên trên nền tảng ETH tạo ra nguồn doanh thu khổng lồ:

Trên thị trường crypto có rất nhiều sàn giao dịch quyền chọn nhị phân khác nhau, nhưng trên thực tế, chúng ta chỉ nhìn thấy những đường di chuyển và những con số.
Ứng dụng trên nền tảng ETH sẽ xóa đi những dữ liệu sai lệch, tạo nên độ chuẩn xác tuyệt đối và hơn hết, mọi thứ đều minh bạch không thể làm giả và gian lận dữ liệu.

 • Bước 1: Link donwload Wbank App : Google store  /  Apple store
 • Bước 2 : Truy cập app và đăng ký tài khoản nhập mã giới thiệu: 780038

 

Comments (No)

Leave a Reply