TOP HYIP tháng 06 – Tổng hợp các site chiến được đáng giá an toàn trong tháng 06/2019

Thân chào các đối tác của Tophyipvietnam.com đã theo dõi và đồng hành cùng chúng tôi suốt thời thời gian vừa qua, Hôm nay chúng tôi tổng hợp lại những dự án mà Tophyipvietnam đang đánh giá là tốt nhất và đáng đầu tư nhất, kết thúc một tháng nhiều thăng trầm của những dự án ngắn ngày nhưng vẫn có đâu đó những dự án dài ngày vẫn đang được cộng đồng quan tâm và đón nhận đầy hào hứng.

Với mỗi site  HYIP Tophyipvietnam.com  giới thiệu, sẽ đều có những bài review chi tiết để các bạn có thể cân nhắc lựa chọn.

InstaFxCopy 

Dự án mình đánh giá tốt nhất trong tháng 6 tới vẫn là InstaFxCopy. Và dự kiến rằng nó sẽ còn đừng đầu bảng xếp hạng này trong nhiều tháng nữa.

INSTAFXCOPY

Instafxcopy trong tháng 6 sẽ nâng cấp hệ thống và dự kến sẽ có nhiều nguồn thu nhập tự động dành cho tất cả các nhà đầu tư như :

Hoa hồng AFFILIATE

Hoa hồng IB

Hoa hồng thụ động từ lợi nhuận Downline

Hoa hồng thụ động từ Staking của Downline

Ngừng thanh toán

PTCshare

PTCshare đang được rất nhiều người nhắc tới trong vài ngày trở lại đây đang được phủ trên nhiều diễn đàn và kênh truyền thông có gì đặc biệt. Trước tiên chưa biết dự án ngang dọc thế nào phải nói là nó truyền thông quá tốt đi chỉ trong vài ngày thông tin được đưa về Việt Nam đã được cộng đồng hưởng ứng mạnh mẽ tốc độ lan truyền cũng rất nhanh chóng.

PTCShare dự kiến ra mắt vào 10/06/2019 là một kênh xem video mang lại thu nhập ổn định, bền vững với khả năng hoàn vốn nhanh.

PTCShare là gì?  và kiếm tiền bằng cách nào?

Mời các bạn xem review TẠI ĐÂY

Ngừng thanh toán

Review ArcaGlobal

 

ArcaGlobal chính là điểm bùng phát ngay lúc này cho anh em hướng tới khi mà ArcaGlobal mới ra mắt 02/06/2019, ArcaGlobal sẽ tiếp nối các đàn anh chiến lâu dài đem đến vụ mùa bội thu cho anh em đi trước. ArcaGlobal kế thừa với rất nhiều điểm nổi bật : Bảo mật thông qua PIN CODE và 2FAGreen Bar SSL sẽ sớm cập nhật vì đang đợi Namcheap duyệt, tên miền đến tận năm 2022. ArcaGlobal chấp nhận hầu hết các cổng thanh toán phổ biến, support rất nhiệt tình, chuyên nghiệp và tận tâm. ArcaGlobal có cả tiếng Việt, anh em muốn sử dụng tiếng Việt thì click vào lá cờ đầu trang và chọn lá cờ Việt Nam.

Đặc điểm của ArcaGlobal

  • Ngày chạy: 02/06/2019.
  • Chấp nhận đầu tư: USD [PM], Crypto [BTC, ETH].
  • Đầu tư tối thiểu: 50$
  • Rút tối thiểu: 1$
  • Lãi trả : 5 ngày/tuần từ thứ 2-thứ 6
  • Thanh toán: Manual – Thanh toán trong vòng 24h.
  • Trả lãi vào 6 giờ sáng theo giờ Việt Nam 

Mời các bạn xem review TẠI ĐÂY

Ngừng thanh toán

Trên đây, là những site HYIP tốt nhất và được đánh giá là sẽ bùng nổ trong tháng 06/2019. Nếu các bạn biết thêm những site hyip nào khác thì vui lòng chia sẻ bên dưới nha.

Lưu ý : Review HYIP luôn tiềm ẩn rủi ro đầu tư nên bạn cân nhắc đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép và có trách nhiệm với quyết định đầu tư của bạn.

Review Orius Capital

Orius Capital là một dự án được ấp ủ khá lâu và kỹ lưỡng khi mà COO Enge Chee Seng [Thành viên điều hành đang nhận nhiệm vụ quản lý khu vực châu Á] đã tiến hành rất nhiều các cuộc hội thảo với các thành viên Lãnh Đạo của các nước tại Châu Á để phổ biến dự án trước khi đi vào chính thức hoạt động ngày 06/05/2019.

Review Orius Capital [HK] – Site chiến lâu dài đến từ Hong Kong với lãi up 2.8% hằng ngày

  • Đăng ký tài khoản đầu tư : Orius Capital
  • Ngừng thanh toán

Comments (No)

Leave a Reply