[HYIP SCAM] Review Watfordcorp – Dự Án Mua Cổ Phần Từ Tập Đoàn Watford Từ Mỹ – Lãi Trả Theo Tuần

Watfordcorp tiếp tục là một dự án tốt mà Leader có tiếng tại thị trường HYIP giới thiệu cho Btcmonday.com tham gia. Chính sử dày dặn của Leader đó khi giới thiệu hàng loạt các dự án đình đám như Umo-Finance, 8Bit, Alcore nên Btcmonday.com rất có niềm tin vào dự án mới này. Watfordcorp là một tập đoàn được điều hành bởi SEO Watford đến từ Mỹ với 4 công ty con hoạt động trong những lĩnh vực khác nhau có trụ sở hoạt động ở cả Anh và Mỹ. Những thông tin về CEO cũng như chứng chỉ hợp pháp về giấy tờ đầy thuyết phục, có lẽ Watfordcorp sẽ lại là một dự án đình đám cho năm 2020 đầy thách thức này. Watfordcorp chính thức cho thành viên tham gia cổ phần từ ngày 17/01/2020, vì vậy cơ hội tiên phong vẫn còn cho các bạn.

🌻 Thanh toán: PAYING!
👉 Ngày ra mắt: 17/01/2020

>> Đăng ký kiếm tiền với Watfordcorp tại đây!

 

Đặc điểm của Watfordcorp

 • Khởi chạy chính thức : 17/01/2020.
 • Chấp nhận cổng: USD [PM, Payeer], Crypto [BTC, ETH]
 • Đầu tư tối thiểu : 131.34$ [Đây là giá mua 1 gói cổ phần, giá sẽ tăng theo thời gian nên trước khi đầu tư nên vào các gói xem hạn mức tối thiểu trước để nạp]
 • Rút tối thiểu : 1$
 • Rút tiền: Instant – Thanh toán tức thì
 • Lãi trả : 7 ngày/lần. Tính từ thời điểm bạn đầu tư thì cứ mỗi 7 ngày bạn sẽ nhận được lãi.
 • Hoàn vốn : Có, khi hết thời hạn 1 năm bạn có thể bán lại gói cổ phần cho công ty, lúc đó chắc chắn giá gói sẽ tăng, bạn sẽ được hưởng lợi từ nhận lãi cũng như giá trị gói cổ phần tăng giá trị.
 • Thông tin trên các diễn đàn khác : InvestorsStartPage.com,  HYIPLogs.com,
 • Chứng chỉ công ty rõ ràng tại Mỹ và Anh

hyip review watfordcorp.com vietnam

Các gói cổ phần tại Watfordcorp

+ Giá gói cổ phần sẽ tăng giá trị theo thời gian, vì vậy anh em cần vào Buy Shares để xem giá trị tại thời điểm bạn tham gia dự án.

+ Số tiền lãi mỗi gói sẽ tăng dần theo hiệu quả lợi nhuận của mỗi ngành.

+ Giá cổ phần tham khảo theo giá ngày 09/04/2020 :

 • NMWEnergy [Đầu tư vào ngành năng lượng] : Giá cổ phần tăng dần theo thời gian từ khoảng 131.34$/gói [1 gói tương đương 10 cổ phần ], lãi 7.2$ hằng tuần mãi mãi cho đến khi bạn bán gói cổ phần [Chỉ bán gói cổ phần khi tham gia được 1 năm].
 • GoldmineBMD [Đầu tư vào ngành khai khoáng] : Giá cổ phần tăng dần theo thời gian từ khoảng134.89$/gói [1 gói tương đương 10 cổ phần], lãi 7.18$ hằng tuần mãi mãi cho đến khi bạn bán gói cổ phần [Chỉ bán gói cổ phần khi tham gia được 1 năm].
 • EDVRecycling [Đầu tư vào ngành tái chế] : Giá cổ phần tăng dần theo thời gian từ khoảng133.07$/gói [1 gói tương đương 10 cổ phần], lãi 7.5$ hằng tuần mãi mãi cho đến khi bạn bán gói cổ phần [Chỉ bán gói cổ phần khi tham gia được 1 năm].
 • MarijuanaDiet [Đầu tư vào ngành thực phẩm giảm cân] : Giá cổ phần tăng dần theo thời gian từ khoảng131.78$/gói [1 gói tương đương 10 cổ phần], lãi 7.2$ hằng tuần mãi mãi cho đến khi bạn bán gói cổ phần [Chỉ bán gói cổ phần khi tham gia được 1 năm].

hyip review watfordcorp.com vietnam

Hướng dẫn đầu tư tại Watfordcorp

Đăng ký tài khoản đầu tư : Watfordcorp

>> Đăng ký kiếm tiền với Watfordcorp tại đây!

 • Sau khi đăng ký tài khoản xong bạn sẽ nhận được Email với nội dung chứa “Secret Code“. Bạn hãy lưu giữ cẩn thận PIN CODE này để dùng khi rút tiền.
 • Nếu bạn muốn chuyển tiền qua lại tại Watfordcorp miễn phí giữa các thành viên thì bạn nên xác minh tài khoản để phí chuyển bằng 0%. Nếu bạn là một nhà đầu tư bình thường thì không cần xác minh danh tính. Để xác minh danh tính bạn vào InWallet >> Settings >> Nhập đúng thông tin cá nhân >> Tải CMND mặt trước của bạn lên >> đợi chút sẽ có thông báo upload thành công ở bên phải màn hình

hyip review watfordcorp.com vietnam

Khoảng 48h nếu bạn xác minh đúng sự thật thì bạn sẽ thấy chữ “Verified” tại tài khoản như ảnh bên dưới. Để sử dụng chức năng chuyển tiền nội bộ thì bạn lưu ý mỗi cá nhân sẽ có một mã số thẻ giống mã số thẻ ngân hàng, bạn dùng mã số này để trao đổi tiền với nhau. Để sử dụng chuyển tiền nội bộ bạn vào InWallet >> Tại Transfer nhập số tiền muốn chuyển >> Mã số người được chuyển >> Transfer.

hyip review watfordcorp.com vietnam

Để đầu tư bạn phải nạp tiền vào tài khoản bằng cách vào InWallet >> Tại Exchange chọn cổng muốn nạp >> Replenish tại InWallet.

 • Lưu ý : Giá gói cổ phần sẽ tăng giá trị theo thời gian, vì vậy anh em cần vào Buy Shares để xem giá trị tại thời điểm bạn tham gia dự án để nạp tiền cho đúng số tiền tối thiểu có thể đầu tư.

hyip review watfordcorp.com vietnam

Chuyển sang cổng Perfectmoney >> Make payment

hyip review watfordcorp.com vietnam

Chuyển sang cổng >> Preview payment

hyip review watfordcorp.com vietnam

Khi tiền đã vào tài khoản thì bạn có thể mua gói cổ phần bằng cách vào Shares >> Buy Shares >> Nhấn Buy Shares tại công ty muốn mua cổ phần.

hyip review watfordcorp.com vietnam

Nhấn “Buy” tại Buy common stocks. Nhà đầu tư bình thường không tham gia gói “Buy Premium stocks” được vì gói này giành cho nhà lãnh đạo có điểm uy tín cao.

 • Buy common stocks : Chỉ được bán gói cổ phần khi đã tham gia được 365 ngày.
 • Buy Premium stocks : Chỉ cần tham gia đủ 30 ngày thì có thể bán gói cổ phần

hyip review watfordcorp.com vietnam

Nhấn “Confirm” và quá trình đầu tư hoàn thành. Cứ mỗi 7 ngày kể từ ngày bạn đầu tư thì bạn sẽ nhận được lãi.

hyip review watfordcorp.com vietnam

Kích hoạt đầu tư thành công

hyip review watfordcorp.com vietnam

Để kiểm tra gói lãi đã đầu tư thì bạn vào Shares >> HistotyBtcmonday đã mua 1 gói cổ phần với giá tổng giá trị 131.99$ vào ngày 09/04/2020.

hyip review watfordcorp.com vietnamhyip review watfordcorp.com vietnam

Hướng dẫn rút tiền tại Watfordcorp

Để rút tiền thì bạn vào InWallet >> Chọn InWallet tại Exchange >> Withdraw.

 • Lưu ý : Bạn chỉ nên nạp tiền và rút tiền thông qua cổng PM vì phí rút tiền qua cổng PM chỉ có 0.5%.

hyip review watfordcorp.com vietnam

Nhập số lượng >> Nhập địa chỉ ví tiền >> Nhập Pin Code >> Withdrawal.

hyip review watfordcorp.com vietnam

Hướng dẫn bán cổ phần tại Watfordcorp

Bạn vào Menu >> My shares >> Nhấn Sell cho gói cổ phần đã đủ 365 ngày.

Trên đây là đánh giá sơ bộ và tổng quát về Watfordcorp. Nếu bạn có thông tin muốn bổ sung có thể để lại comment. Ngoài ra hãy cân nhắc thời điểm thích hợp trước khi đầu tư.

>> Đăng ký kiếm tiền với Watfordcorp tại đây!

Có bất kỳ thắc mắc nào bạn cứ Để lại Bình luận Hoặc qua telegram Admin chat : @TopHyipVietnam

Có thể bạn sẽ cần: 

Kênh thông tin chính thức của Tophyipvietnam.com

Lưu ý: Đầu tư online luôn tiềm ẩn mức độ rủi ro nhất định. Cần cân nhắc kỹ trước khi đầu tư.

Comments (No)

Leave a Reply