[SCAM] Review Vexa Global [US] – Dự án Chiến Lâu Dài Đến Từ Mỹ – Lãi 1% Hằng Ngày

Chắc hẳn những anh em chơi HYIP lâu năm hoặc vẫn còn chơi EXP Asset thì đều biết đến Leade người Nga nổi tiếng Paul Wojnicz. Anh ta được mệnh danh là cỗ máy kiếm tiền khủng và luôn đánh những dự án có tuổi thọ lâu kinh khủng [EXP Asset anh ta chơi từ giữa năm 2017 đến nay vẫn còn chạy êm ru]. Mới đây anh ta mới đăng tải dự án mới mang tên Vexa Global, dự án này mới chạy tháng 04/2019 nhưng cũng đã kịp đem lại cho anh ta con số khổng lồ từ tiền thưởng của thành viên tuyến dưới. Điều này chứng tỏ anh ta có cả 1 cộng đồng đầu tư sáng suốt từ Nga rất mạnh và đánh rất đúng dự án. Btcmonday sau khi tham khảo qua Vexa Global thì cũng tự tin cảm nhận nó sẽ đem lại doanh thu cực khủng cho những anh em tham gia đầu tiên. Vì vậy Tophyipvietnam sẽ review Vexa Global để cho anh em tham khảo và quyết định vận may của anh em.

I. Đặc điểm của Vexa Global

 • Ngày chạy: 03/04/2019
 • Chấp nhận đầu tư: Bitcoin [BTC]
 • Đầu tư tối thiểu: 50$
 • Rút tối thiểu: 50$
 • Phí mỗi lần rút tiền : 5$. Do đây là một site đầu tư tầm cỡ nên anh em nên đầu tư số tiền lớn và rút tiền lớn 1 lần tránh tốn phí.
 • Lãi trả: 5 ngày/tuần từ thứ 2 – thứ 6.
 • Thanh toán: Manual, thanh toán trong vòng 24h – 72h [Thanh toán sẽ được trả trong ngày làm việc từ Thứ 2 – Thứ 6]

Lộ trình phát triển của Vexa Global rất rõ ràng cho mục đích thiết lập trụ ATM rút tiền thông qua BTC, thành lập sàn trao đổi Crypto, thiết lập Bot Robot Trading và phát hành Token.

Review vexaglobal.com vietnam

Chứng từ thành lập công ty tại Mỹ khá rõ ràng đầy đủ – Click vào View Review Register để tra cứu

Review vexaglobal.com vietnam
Đây là số liệu mà Leader Nga đã thu được sau 4 ngày tham gia vào Vexa Global, chứng tỏ dự án rất được tin tưởng bởi cộng đồng Nga Ngố.
Review vexaglobal.com vietnam

II. Các gói lãi của Vexa Global

 • Lãi 1% hằng ngày cho 130 ngày. Không hoàn vốn. Lãi trả hằng tuầnROI 130%. Đầu tư từ 50 – 999$.
 • Lãi 1% hằng ngày cho 150 ngày. Không hoàn vốn. Lãi trả 2 tuần/lầnROI 150%. Đầu tư từ 1000 – 9999$Đây là gói lãi tốt nhất nên tham gia.
 • Lãi 1% hằng ngày cho 180 ngày. Không hoàn vốn. Lãi trả 4 tuần/lầnROI 180%. Đầu tư từ 10000 – 100000$.
Review vexaglobal.com vietnam

III. Cơ hội kiếm tiền với Vexa Global

Tương ứng mỗi cấp độ bạn sẽ nhận được tiền thưởng từ đầu tư các cấp tăng dần, bạn cũng nhận thêm được tiền thưởng và vật phẩm có giá trị khi đạt được từng mức doanh số công ty đưa ra.
 • Để được lên cấp 2 với tiền thưởng từ 2 cấp thì bạn chỉ nên xây dựng tuyến 1 thật mạnh để đạt được doanh số 10k$, cùng lúc đó bạn cũng sẽ nhận được tiền thưởng 200$.
 • Bạn sẽ nhận được tiền thưởng từ 200$ – 400000$ + Thêm tiền cho bạn đầu tư vào gói lãi + vật phẩm có giá trị [Ipad, Đồng hồ Rolex, Xe hơi,.] tương ứng với mỗi mức độ mà bạn đạt được như hình bên dưới.
Review vexaglobal.com vietnamReview vexaglobal.com vietnam

IV. Hướng dẫn kiếm tiền với Vexa Global

 • Đăng ký tài khoản đầu tư : Vexa Global
Lưu ý :
 • Muốn đăng ký tài khoản bạn bắt buộc phải có bảo trợ, bạn chỉ cần click vào link đăng ký trên Btcmonday hoặc nhập mã :  VX525590  vào mục “Upline” và “Inviter”.
 • Sau khi đăng ký xong bạn sẽ nhận được email với mã số bảo mật, bạn chọn nickname của bạn và nhập mã số bảo mật nhận được để xác minh đăng ký tài khoản thành công [Xem hình bên dưới].
Review vexaglobal.com vietnam
1. Cập nhật ví tiền BTC của bạn
Ngay khi đăng nhập tài khoản đầu tư bạn vào ngay “SETTINGS” để cập nhật ví BTC của bạn.
Review vexaglobal.com vietnam
2. Nạp tiền vào tài khoản
Để đầu tư bạn phải nạp tiền vào tài khoản trước bằng việc click vào “REFILL”, bạn nhập số $ muốn đầu tư, tự động  Vexa Global sẽ quy đổi ra số BTC tương ứng và địa chỉ ví BTC của Vexa Global để bạn chuyển BTC vào.
Review vexaglobal.com vietnam
3. Tiến hành đầu tư
Sau khi bạn đã thấy tiền đã được nạp vào tài khoản thì bạn có thể đầu tư bằng cách nhấn vào “BUY PACKAGES”, chọn gói lãi, kéo thanh trượt để chọn số $ muốn đầu tư, chọn cổng nạp đang có tiền và nhấn “BUY PACKAGE”.
invest vexaglobal.com
Để kiểm tra gói lãi bạn đã đầu tư thì bạn vào “MY PACKAGES”, Tophtipvietnam đã đầu tư 200$ vào ngày 08/04/2019.
Review vexaglobal.com vietnam

V. Hướng dẫn chuyển tiền trong Vexa Global

 • Vexa Global có chức năng chuyển tiền nội bộ giữa các số dư của tài khoản của bạn vào tài khoản “Fund Balance” dùng để tái đầu tư.
 • Bạn cũng có thể chuyển tiền cho người đầu tư khác bằng cách nhập địa chỉ email của họ và số tiền muốn chuyển đi.
Review vexaglobal.com vietnam

VI. Hướng dẫn rút tiền tại Vexa Global

Để rút tiền bạn vào “PAYOUTS”, chọn cổng số dư đang có tiền, nhập số tiền muốn rút và nhấn “ORDER PAYOUT”. Tiền sẽ được chuyển về cho bạn trong vòng 24 – 72h.
Review vexaglobal.com vietnam

VII. Proof cập nhật sau.

RCB 50% CHO BÁC NÀO THEO LINK CỦA TOPHYIPVIETNAM TRÊN TẤT CẢ CÁC DỰ ÁN

 

Lưu ý : HYIP luôn tiềm ẩn rủi ro đầu tư nên bạn cân nhắc đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép và có trách nhiệm với quyết định đầu tư của bạn.

Comments (No)

Leave a Reply