Review MySolidCoin – Cơ Hội Nhận Miễn Phí 0.003 BTC Hằng Tháng – Cơ Hội X2 Tiền Đầu Tư

MySolidCoin tiếp tục là dự án được listing trên Tophyipvietnam, đặc biệt MySolidCoin có cơ chế hoạt động khá hấp dẫn khi tiếp nhận tất cả các đối tượng tham gia bao gồm cả thành viên tham gia nhận BTC miễn phí lẫn thành viên tham gia đầu tư để X2 tài khoản trong một tháng. Thể loại này có thể mới với một số bạn, tuy nhiên với những ai đã tham gia đầu tư Bitcoin hoặc đào coin thì đây là hình thức đã xuất hiện năm 2017 và đã gặt hái được khá nhiều thành công [Đặc biệt là chương trình ClaimBTC].

MySolidCoin mới ra mắt 20/06/2019, giao diện khá mượt mà, trơn tru cộng với chế độ bảo mật mạnh mẽ bởi Green Bar SSL, thanh toán thì luôn tức thì. Khi BTC đang xác lập những mức giá tăng dần thì đây cũng là cơ hội để các bạn có thể trữ được một số ít BTC cho bản thân.

Tophyipvietnam đã cài đặt trên web Mysolidcoin RCB 50% tức 2,5% tiền gửi trực tiếp đến tài khoản bạn đầu tư 

Những điểm cần biết khi tham gia vào My Solid Coin

 • Do MySolidCoin kiếm tiền dựa trên bán quảng cáo Banner nên muốn tham gia với MySolidCoin thì bạn nên tắt Adblock đi [Nếu có sử dụng Add On này] mới sử dụng được nhé.
 • MySolidCoin tính theo Satoshi, Satoshi là một đơn vị của Bitcoin, anh em có thể theo dõi cách tính Satoshi tương đương với BTC như sau :

Đặc điểm của MySolidCoin
 • Ra mắt: 20/06/2019
 • Chấp nhận thanh toán qua: BTC
 • Đầu tư tối thiểu: 0.002 BTC [200.000 Satoshi]
 • Rút tiền tối thiểu: 0.001 BTC [100.000 Satoshi]
 • Lãi trả: 7 ngày/tuần.
 • Thanh toán: Tức thì
 • Hoàn gốc: Không, vốn đã bao gồm trong lãi

Phí rút tiền :

 • Với thành viên miễn phí nhận Satoshi bằng cách nhấn “Claim”, phí rút tiền mỗi lần : 50.000 Satoshi [0.0005 BTC]
 • Với thành viên mua gói đầu tư thì phí rút tiền mỗi lần là : 20.000 satoshi [0.0002 BTC]
 • Với tất cả thành viên rút tiền trên 999.999 Satoshi [0.00099 BTC] : Miễn phí phí rút tiền. Vì vậy anh em đầu tư nên rút tiền từ 1.000.000 Satoshi [0.01 BTC] sẽ có lợi hơn.

Gói lãi đầu tư :

Tất cả các gói lãi đều X2 tài khoản trong 30 ngày. ROI 200% trong 30 ngày. Tuỳ mức đầu tư bạn sẽ nhận được số Satoshi mỗi phút nhiều và nhấn Claim cố định tăng dần. Chi tiết anh em xem trong gói đầu tư tại website.

 Các bạn click vào Purchase Treasure và xem số lượng Satoshi ở trên tương đương với số Price: Tiền đầu tư gói nào mình sẽ lựa chọn gói đó.

hướng dẫn đầu tư mysolidcoin

 

Hướng dẫn đầu tư với MySolidCoin

1. Đăng ký tài khoản

 • Đăng ký tài khoản đầu tư : MySolidCoin 
 • Tophyipvietnam đã cài đặt trên web Mysolidcoin RCB 50% tức 2,5% tiền gửi trực tiếp đến tài khoản bạn đầu tư 

Bạn nhấn vào “Login/Register” để đăng ký cũng như đăng nhập bao gồm email và mật khẩu.

review mysolidcoin

2. Nhấn Claim để nhận Satoshi

Đổi với tất cả thành viên thì đều có thể nhận Satoshi cho dù đầu tư hay không đầu tư, với những thành viên không đầu tư thì bạn sẽ nhận được 5 Satoshi/phút, khi đủ 1.500 Satoshi thì bạn phải nhấn nhận [Nhận tối đa 5 lần/ngày]. Tương tự như vậy cho các gói đầu tư tiếp theo.

Trên giao diện điều khiển bạn sẽ thấy số Satoshi của mình, bạn sẽ thấy thanh trượt báo số %. Bạn nên nhận BTC khi thanh trượt đủ 100%. Khi đó bạn nhấn “Claim Bitcoins Here”.

review mysolidcoin

Nhấn tiếp “Claim Faucet”.

review mysolidcoin

3. Nạp tiền đầu tư giành cho nhà đầu tư

Trên giao diện chính nhấn “Deposit” hoặc trên menu nhấn “Deposit Bitcoins”. Bạn sẽ nhận được địa chỉ ví BTC để bạn chuyển BTC đầu tư vào. Lưu ý số tiền tối thiểu nạp vào là 0.0003 BTC.

hướng dẫn nạp tiền mysolidcoin

4. Tiến hành đầu tư

Khi tiền nạp đã hiện trên tài khoản thì bạn có thể đầu tư bằng cách nhấn vào “Purchase Treasure” hoặc  “Purchase Treasure (upgrade)”

hướng dẫn đầu tư mysolidcoin

Chọn gói muốn đầu tư và nhấn “Upgrade”.

hướng dẫn đầu tư mysolidcoin

Đến đây quá trình đầu tư hoàn thành, nhiệm vụ của bạn sẽ là nhấn “Claim” để nhận lãi BTC theo thời gian quy định như ở bước 2.

Hướng dẫn rút tiền tại MySolidCoin

Để rút tiền bạn nhấn vào “Withdraw” hay “Withdraw Funds”, nhập số Satoshi muốn rút, nhập địa chỉ ví BTC và nhấn “Withdraw”. Lưu ý có phí khi rút tiền, để không tốn phí nên rút từ 999.999 satoshi.

Kiếm tiền với My Solid Coin

 • Bạn sẽ nhận được 5% từ số tiền thành viên đầu tư và 5% mỗi lần thành viên Claim để nhận BTC.
 • Trong mục “Referral Program” sẽ có link quảng bá của bạn, đồng thời bạn có thể tự động cài đặt chế độ RCB tự động cho thành viên tuyến dưới của bạn. Để chọn chế độ này bạn chỉ cần nhấn chuột vào “50%”, “100%” hoặc “0%”.

Như các bạn nhìn thấy Btcmonday đã để RCB là 50%, Nếu bạn đầu tư dưới link Btcmonday sẽ được Back lại 2,5% tiền gửi trực tiếp trong tài khoản luôn.

hướng dẫn đầu tư mysolidcoin

Proof 23/06/2019

hướng dẫn đầu tư mysolidcoin

hướng dẫn đầu tư mysolidcoin

Lưu ý : HYIP luôn tiềm ẩn rủi ro đầu tư nên bạn cân nhắc đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép và có trách nhiệm với quyết định đầu tư của bạn.

Comment (1)

Leave a Reply