[HYIP SCAM] Review Aquilon.Trade [HK] – Đầu Tư Cùng Công Ty Tài Chính Hong Kong

Lại thêm một site đầu tư khá ấn tượng đến từ công ty tài chính Hong Kong mang tên Aquilon Trade. Như các bạn đã biết thì giai đoạn này là giai đoạn thăng hoa của các site đến từ Hong Kong khi liên tục đem lại lợi nhuận tốt cũng như thời gian sống rất dài hạn. Với quy mô, cách thức hoạt động, hình thức phô diễn thì chắc chắn Aquilon Trade sẽ là một điểm đến tốt lành cho nhà đầu tư. Aquilon Trade có vẻ am hiểu thị trường tài chính khi mà ngôn ngữ của họ có cả tiếng Việt nữa. Các chế độ bảo mật tuyệt vời cùng chế độ hiển thị Green Bar SSL định danh cũng là những điểm nhấn đầu tiên của các site đầu tư chiến dài hạn.
SCAM NGƯNG ĐẦU TƯ

I. Đặc điểm của Aquilon Trade

 • Ra mắt: 02/01/2019.
 • Chấp nhận thanh toán qua: $ [Payeer, PerfectMoney], Crypto [BTC, ETH, LTC]
 • Đầu tư tối thiểu: 20$ – 0.1 BTC
 • Rút tiền tối thiểu: 1$
 • Lãi trả: 5 ngày/tuần từ thứ 2 – Thứ 6
 • Thanh toán : Manual – Thanh toán trong vòng 72h.
Video giới thiệu về công ty Hong Kong –  Aquilon Trade

II. Các gói lãi của Aquilon Trade

Aquilon Trade có 4 gói lãi chính, trong mỗi gói lãi chính lại có những gói lãi với số lãi tăng dần tuỳ thuộc vào số tiền đầu tư của thành viên.
Review Aquilon.Trade viet nam
1. Gói Standart
Lãi tăng dần từ 1-3% hằng ngày tuỳ thuộc vào số tiền đầu tư cho 35 ngày làm việc. Đầu tư từ 20$. Hoàn vốn sau 35 ngày làm việc.

2. Gói Business
Lãi tăng dần từ 1.4 – 3.4% hằng ngày tuỳ thuộc vào số tiền đầu tư cho 180 ngày làm việc. Đầu tư từ 50$. Vốn đã bao gồm trong lãi.

3. Gói Crypto [Chỉ áp dụng cho đầu tư BTC]
Lãi tăng dần từ 1.7 – 4% hằng ngày tuỳ thuộc vào số tiền đầu tư cho 360 ngày làm việc. Đầu tư từ 0.1 BTC. Vốn đã bao gồm trong lãi.

4. Gói Capital [Gói này chấp nhận cả cổng $ và BTC] 

Trả 1 lần sau 100 ngày – Gói này không nên tham gia vì quá lâu!

Phát hành TOKEN Aquilon.trade

Trong tháng 5 Aquilon đã phát hành thêm mã Token, có thể mua bằng Lãi, Tiền Nạp và Hoa hồng. Mua và chờ đợi Token tăng giá khi có nhiều nhà đầu tư cùng mua sẽ kích thích sự khan hiếm đẩy được giá lên cao và giảm giá khi đồng loạt nhà đầu tư cùng xả bán.

Token có giá 1$=7Token (tức là: 1Token đang có giá 0.15$) mua vào với giá hiện tại và có thể bán lai được ngay nếu không muốn lưu trữ Token vừa mua xong

Token Aquilon.trade

Bán Token chuyển về Ví chính và rút về PM (Quá trình bán Token sẽ mất 1 khoảng thời gian để khớp lệnh)

Mua bán token aquilon trade

Lịch sử đã giao dịch Token

 • Purchased là đã mua vào
 • Derived là đã bán ra

Mua bán token aquilon trade

III. Kiếm tiền với Aquilon Trade

1. Nhận tiền thưởng từ đầu tư của thành viên tuyến dưới 
Bạn sẽ nhận được tiền thưởng đầu tư của 10 cấp lần lượt là : 7% – 5% – 3% – 2% – 1% – 1% – 1% – 0.5% – 0.3% – 0.2%
Review Aquilon.Trade viet nam

2. Nhận tiền thưởng khi đạt doanh số.
Để nhận được tiền thưởng từ công ty thì bạn phải đầu tư tối thiểu 1000$ và hệ thống đạt được những mốc cụ thể thì bạn sẽ nhận được $ theo từng mốc như bảng bên dưới.

Review Aquilon.Trade viet nam

IV. Hướng dẫn đầu tư với Aquilon Trade

1. Đăng ký tài khoản
 • Đăng ký tài khoản đầu tư : Aquilon Trade
Khi đăng ký bạn sẽ nhận được mã số ngẫu nhiên gồm 6 số tại mục “Secret code”. Bạn có thể nhập 6 số do bạn tự chọn. Tuy nhiên bạn phải nhớ dãy số này bởi vì nó sẽ là dãy số bảo mật của mỗi thành viên, và bạn cũng chỉ rút được tiền khi nhập đúng dãy số này.
Review Aquilon.Trade viet nam
2. Nạp tiền vào tài khoản
Tại mục “Account” bạn sẽ thấy “Recharge”, nhấp vào đó để nạp $ hoặc BTC. Cổng $ bạn có thể nạp qua PM, Payerr, ETH, BTC, LTC tuy nhiên tất cả đều tính theo $ nên khi thanh toán bạn sẽ nhận được số crypto theo tỉ giá thị trường. Riêng cổng BTC thì bạn chỉ có thể nạp qua BTC.
Review Aquilon.Trade viet nam

Bạn nhập số lượng muốn nạp và nhấn “Recharge”.

Review Aquilon.Trade viet nam

 

 • Nếu bạn nạp qua cổng $ [Payeer, PerfectMoney] thì tiền vào tài khoản ngay lập tức.
 • Nếu bạn nạp qua cổng Crypto [BTC, LTC, ETH] thì bạn sẽ nhận được chính xác số Crypto phải chuyển đến địa chỉ ví Crypto của Aquilon.Trade.
Review Aquilon.Trade viet nam
3. Tiến hành đầu tư
Sau khi đã nạp tiền thành công tại bước 2 và tiền đã vào tài khoản. Để đầu tư bạn nhấn “Deposits”, chọn “Open deposit”, chọn gói lãi và nhấn “Invest”.
Review Aquilon.Trade viet nam

Nhập số tiền muốn đầu tư và nhấn “Invest”. Quá trình đầu tư đến đây hoàn thành, nhiệm vụ của bạn là hằng ngày vào Aquilon Trade để rút lãi về.

Review Aquilon.Trade viet nam
Lưu ý : HYIP luôn tiềm ẩn rủi ro đầu tư nên bạn cân nhắc đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép và có trách nhiệm với quyết định đầu tư của bạn
Lưu ý : Review HYIP luôn tiềm ẩn rủi ro đầu tư nên bạn cân nhắc đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép và có trách nhiệm với quyết định đầu tư của bạn.

Có thể bạn sẽ cần:

Kênh thông tin chính thức của Tophyipvietnam.com

 

Comments (No)

Leave a Reply