Quy tắc kiếm tiền từ các site hyip dành cho new monitor

Trong cuộc sống, công việc hay là đầu tư bất cứ lĩnh vực nào cũng vậy, bạn phải tạo ra những nguyên tắc của riêng mình thì mới có thể đạt được mục tiêu, kết quả. Và đầu tư HYIP cũng vậy, phải có nguyên tắc mới giành được chiến thắng.

Đừng bao giờ mơ tưởng có thể làm giàu được với các site ngắn ngày

Một site tốt không bao giờ trả bạn lợi nhuận quá cao và hoàn vốn cho bạn dưới 6 tháng. Tuy nhiên còn tuỳ thuộc vào bạn chọn plan nào và có compound khi invest hay không, và bạn có thể rút tiền hàng ngày hay không (kinh nghiệm là không nên compound quá cao).

Chuẩn bị sẵn tinh thần cho việc bị scam

Trong cuộc sống luôn có những thất bại, nhưng nó sẽ chả là gì hết khi bạn có sự chuẩn bị trước, và nó sẽ làm bàn đạp cho bạn tiến tới thành công lớn hơn và bạn sẽ có kinh nghiệm hơn trong việc chọn plan, có chiến lược tốt hơn, dần dần thu nhập sẽ cao tới rất cao.

Đừng từ bỏ

Những người thành công sẽ không từ bỏ và những kẻ bỏ cuộc sẽ không bao giờ chiến thắng.Cuộc đời có lúc thăng lúc trầm, lên voi xuống chó (Life is all about ups and downs ). Lần invest tiếp theo bạn sẽ thành công nhưng nếu bạn từ bỏ bạn sẽ không biết được rằng bạn đã bỏ lỡ bao nhiêu $. Hãy tiếp tục invest và bạn sẽ tìm ra cách cải thiện tình hình (CliX5-Con cá mất là con cá to)

Không đầu tư tất cả vào 1 site

Không đặt hết trứng vào 1 giỏ (Never put all your eggs into one basket). HYIP cũng như các hình thức khác như PTC, PTU… không bao giờ là không scam or die, vì nó sẽ tới lúc gặp vấn đề với payment hay vấn đề với processor, và bạn phải đợi chờ trong khi vẫn có thể đầu tư những site khác?! Hãy đầu tư ít nhất 5 sites để thuận lợi và an toàn hơn.

Lấy vốn càng sớm càng tốt

Có rất nhiều plan : VD plan 45-60-75 ngày, hãy chọn plan 45 ngày. Nếu site trả bạn lãi hàng ngày và plan trên 6 tháng thì đừng chọn compound vì bạn sẽ có lợi hơn từ lãi hàng ngày, nhưng nếu lãi được trả theo tuần hay tháng thì hãy chọn compound nhé. Tuy nhiên, hãy biết mình là ai và chọn plan cho hợp lý, nhớ rằng compound luôn có lãi cao hơn non-compound.

Bảo vệ tài khoản cẩn thận

Sử dụng mật khẩu, email, user ở mỗi site khác nhau, tránh việc trùng lặp user và pass bị khai thác, nếu bạn sử dụng e-currency, đừng ngại mất time hãy dùng tối đa các giao thức bảo mật mà processor đưa ra.

Luôn tìm kiếm thông tin

Hãy luôn dùng khả năng tìm kiếm thông tin của bạn để search thông tin site, đọc kĩ FAQs and Terms  gia nhập các forums càng nhiều càng tốt, chát càng nhiều với các nhà đầu tư khác, kiểm tra những trang monitor như lastmonitor  chẳng hạn, bạn có thể tra google để tìm những thông tin về site có cung cấp thật hay là fake, sau đó đối chiếu với những gì site đưa ra.

Không tin cái gì tuyệt đối

Điều này cũng như trong cuộc sống thôi, đó là khi bạn tìm đc 1 site bạn cho là tốt, hãy xem xem nó có lãi 3%/ngày và được ít nhất 5000$ đầu tư vào hay không, nếu có thì hãy xem xét thật cẩn thận.Tôi không bao giờ chơi những site có host rẻ tiền hay free, hoặc sử dụng cùng 1 kiểu script.

Luôn đọc tin tức, thông báo từ site

Đọc comment ở các forum Hyip, đọc các email gửi từ site hyip sẽ giúp bạn nhận ra rằng nên hay không nên đầu tư tiếp, nếu có dấu hiệu scam, đừng ngại ngần mà hãy rút vốn ngay lập tức, sau đó đầu tư site khác tốt hơn.

Không tham lam

Tham thì thâm, thực tế là vậy. Bằng kinh nghiệm cá nhân, tôi đã mất nhiều tiền vì đã để lòng tham lấn át, nhưng nếu bạn có đủ thông tin về site đó thì sợ hãi và thất bại sẽ không là gì với bạn.

Những scammer thường lợi dụng tâm lý của chúng ta là tham lam, luôn muốn được chứ không bao giờ chịu mất, vì thế thường đưa ra lãi cao và chu kỳ đầu tư ngắn hạn. Khi xem 1 chương trình, có thể bạn biết nó ko tốt nhưng lại để lòng tham chi phối thì bạn sẽ lại thất bại 1 lần nữa mà thôi. Có thể scammer trả bạn 1 lần, bạn thấy ngon nhưng đầu tư tiếp thì tiền sẽ chỉ đi mà không trở lại.

Chỉ làm khi bạn đã sẵn sàng

Chả ai có thể làm việc thành công mà không có sự chuẩn bị kĩ càng cả, muốn thành công với hyip bạn phải có 1 chút vốn tuỳ theo khả năng tài chính của các bạn. Tôi khi tham gia chơi hyip bắt đầu từ 1$LR vay được từ 1 người bạn, sau đó vốn kha khá nên bây giờ tham gia chơi nhiều site hơn. Các bạn chơi hyip sẽ có nhưng nguyên tắc của riêng bạn nhưng tôi hi vọng 11 quy tắc này sẽ làm nền tảng cho các bạn thành công với HYIP.

Tham khảo: MMO4ME

Biên soạn bởi tophyipvietnam.com

Lưu ý: Đầu tư HYIP luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro. Cần cân nhắc kỹ trước khi đầu tư.

Kênh thông tin chính thức của Tophyipvietnam.com

Comment (1)

Leave a Reply