[ HYIP SCAM] PTCShare là gì? Tìm hiểu về dự án xem video kiếm được tiền sắp ra mắt có gì Đặc Biệt

PTCshare đang được rất nhiều người nhắc tới trong vài ngày trở lại đây đang được phủ trên nhiều diễn đàn và kênh truyền thông có gì đặc biệt. Trước tiên chưa biết dự án ngang dọc thế nào phải nói là nó truyền thông quá tốt đi chỉ trong vài ngày thông tin được đưa về Việt Nam đã được cộng đồng hưởng ứng mạnh mẽ tốc độ lan truyền cũng rất nhanh chóng.

PTCShare dự kiến ra mắt vào 14/06/2019 là một kênh xem video mang lại thu nhập ổn định, bền vững với khả năng hoàn vốn nhanh. Thời gian gần đây có nổi lên 1 site HYIP có tên Workmines đã có khá nhiều người có lợi nhuận từ site đó có thể đó là một hiệu ứng tốt cho những dự án tương tự kế tiếp sắp ra mắt. Trong bài viết này Tophyipvietnam sẽ giới thiệu bạn PTCShare là gì?  và kiếm tiền bằng cách nào?

NGỪNG THANH TOÁN

Đặc điểm của PTCshare là gì?

PTCShare là site chia sẻ doanh thu bằng cách tương tác với quảng cáo trả tiền, hoàn thành khảo sát và các nhiệm vụ đơn giản khác. Bạn có thể kiếm được tiền trên PTCShare hoàn toàn MIỄN PHÍ. Ngoài ra, PTCshare còn có các tính năng để đo độ trung thành khác nhau của người dùng, cho phép người dùng chứng minh giá trị của mình thông qua các hoạt động khác nhau trên trang web và theo cách đó kiếm cho mình cơ hội kiếm thêm tiền theo thời gian!

Theo như thông tin trên website đội ngũ đằng sau PTCShare chính là PaidVerts.com, một trong những thương hiệu PTC hàng đầu đã hoạt động được gần 5 năm và đã đúc kết được nhiều bài học quý giá về khái niệm độc đáo của PaidVerts và áp dụng chúng vào hệ thống PTCshare, giúp người kiếm tiền và nhà quảng cáo sử dụng đơn giản hơn và mang lại thu nhập tiềm năng cao hơn!

Cách kiếm tiền với PTCshare

Bạn sẽ kiếm được 7% hoa hồng giới thiệu trực tiếp F1 cho bất kỳ giao dịch mua quảng cáo nào của bạn và thêm 3% cho GIÁ TRỊ của tất cả các lượt xem quảng cáo giới thiệu của bạn. Ngoài viêc nhận được hoa hồng trực tiếp còn có khoản hoa hồng thụ động kích thích nhiều người tham gia giới thiêu hơn tạo tiền đề cho dự án phủ sóng mạnh hơn. (Chưa biết chính sách hoa hồng khi site chạy có gì thay đổi không hiện tại trên website đang có thông tin như vậy)

BAP là gì?

Trên PtcShare BAP là viết tắt của Điểm quảng cáo thưởng. 1 BAP = $ 0,0005

Vì vậy, nếu bạn có 2000 BAP ($ 0,0005 * 2000 = $ 1) thì có nghĩa là bạn có $ 1.

Nhưng hãy chờ đợi, làm thế nào những BAP đó sẽ được chuyển đổi thành đô la?

PtcShare phát hành Quảng cáo cho người dùng mỗi ngày (không phải vào cuối tuần) dựa trên tổng số BAP có sẵn trong tài khoản của họ.

Không giống như các trang web PTC khác, trên PtcShare, bạn sẽ thấy quảng cáo có giá trị từ $ 0,0005 đến $ 150 +

Có, bạn có thể kiếm được $ 150 + cho mỗi lượt xem quảng cáo trên PtcShare. Đó là những gì làm cho nó khác biệt với các trang web PTC khác.

Hãy nhìn vào hình ảnh dưới đây: Một quảng cáo trị giá $ 30.

Bạn có thể thấy rằng một Quảng cáo duy nhất có giá trị $ 30,00

Nhưng không phải ai cũng được xem quảng cáo trị giá $ 30 vì tất cả phụ thuộc vào tổng số BAP bạn có.

Quảng cáo có giá trị $ 30 sẽ tiêu thụ ít nhất 60.000 BAP ($ 30 / $ 0,0005). Vì vậy, để có được quảng cáo lớn, bạn cần có nhiều BAP hơn trong tài khoản của mình.
Càng nhiều BAP bạn có càng lớn sẽ là giá trị của quảng cáo.

Khi nào bắt đầu với PTCshare

Lưu ý : Review HYIP luôn tiềm ẩn rủi ro đầu tư nên bạn cân nhắc đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép và có trách nhiệm với quyết định đầu tư của bạn

Comments (3)

  1. Stan Bright Th6 03, 2019
  2. Saatmick Th6 03, 2019

Leave a Reply