[SCAM] Payasian là gì? Hướng dẫn đầu tư PayAsian từ A – Z

Thời gian qua, thị trường Việt Nam đã chứng kiến sự bùng nổ của hình thức thanh toán không qua tiền mặt. Việt Nam có khoảng 30 triệu người đang sử dụng điện thoại thông minh và 53% dân số đang sử dụng Internet, khiến cho nơi này trở thành thị trường tiềm năng cho những phương thức thanh toán mới như thanh toán điện tử, không dùng tiền mặt.

Nhận thấy tiềm năng của thị trường Việt Nam và nhu cầu của cuộc sống, vừa qua, tập đoàn Payasian (Payasian Solutions, văn phòng đại diện tại Singapore và một số quốc gia châu Á) vừa chính thức tổ chức chương trình ra mắt ví điện tử thanh toán mobile Payasian tại thị trường Việt Nam.

Bài viết dưới đây của Tophyipvietnam.com sẽ làm rõ cho bạn biết về Payasian và hướng dẫn đăng kí tài khoản Payasian chi tiết.

Payasian là gì?

payasian là gì ?

Payasian là ví điện tử thanh toán mobile đầu tiên trên thế giới chấp nhận tất các loại tiền tệ quốc gia, không giới hạn địa lý, lĩnh vực, cộng đồng, hay môi trường thanh toán.

Ngày 26/01/2019 đánh dấu mốc sự kiện ví điện tử không giới hạn Payasian ra mắt tại Singapore cũng như bắt đầu xâm nhập vào thị trường châu Á trong năm nay.

Vào ngày 30/04/2019 tại Việt Nam, tập đoàn Payasian ra mắt chính thức tại TP HCM, hứa hẹn tạo nhiều đột phá trong việc thay đổi thói quen thanh toán, trao đổi, mua bán, thương mại không tiền mặt.

Ưu thế vượt trội của Payasian

Ngoài các tính năng được sử dụng nhiều khi thanh toán bằng ví điện tử hiện nay như thanh toán hóa đơn điện, nước, Internet, phí chung cư, nạp tiền điện thoại, đặt vé máy bay, tàu, xe, phòng khách sạn…, ví điện tử Payasian còn cung cấp các dịch vụ tài chính, ngân hàng, bảo hiểm tiện lợi và thông minh. Bạn có thể dùng ví Payasian làm công cụ hỗ trợ cho việc kinh doanh hay các kế hoạch tài chính lớn của gia đình.

Đặc biệt, Payasian sở hữu ưu thế với mức phí chỉ 0,01 % (thấp hơn mức trung bình là 2,5% của VISA và Master Card).

So với các kênh thanh toán điện tử có mặt ở Việt Nam hiện nay, người sử dụng thanh toán, người chấp nhận thanh toán và người kết nối cũng được hưởng mức lãi suất cao mặt bằng chung tại Việt Nam với Payasian.

Cụ thể:

  • Người sử dụng nhận thêm 10% số tiền tiêu dùng qua app mỗi tháng.
  • Điểm chấp nhận thanh toán nhận thêm 5% số tiền nhận thanh toán mỗi tháng.
  • Người kết nối nhận thêm 1% doanh số giao dịch tại các điểm kết nối.

Đáng chú ý, Payasian sở hữu khả năng sử dụng đồng thời tất cả tiền tệ quốc gia trong thanh toán. Ngoài ra, ứng dụng Payasian còn có khả năng kết nối không dây, tìm kiếm đại lý trên toàn cầu.

Phần lớn người dùng trên thế giới đã sử dụng ví Payasian đều hài lòng vì sự nhanh chóng, thuận tiện. Hiện tại, ứng dụng Payasian đã có mặt trên nền tảng Android và iOS. Người dùng có thể tải, cài đặt và đăng ký tài khoản miễn phí ứng dụng này trên Google Play và App Store.

Hướng dẫn đăng ký Payasian

  • Bước 1: Đăng ký Payasian: TẠI ĐÂY

Điền thông tin theo mẫu sau

  • Bước 2: Xác thực email

Check email xác nhận tài khoản, nếu không có trong hộp thư đến thì kiểm tra trong mục SPAM

Sau khi xác chọn vào link trong email để xác nhận thì chọn Login here rồi điền thông tin mà bạn đã đăng ký để đăng nhập.

  • Bước 3: Thiết lập mật khẩu cấp 2

Sau khi đăng nhập vào chúng ta cần thiết lập mật khẩu cấp 2, dùng để chuyển tiền, rút tiền và cập nhật thông tin cá nhân của bạn.

Rồi điền mật khẩu cấp 2 vào.

Tương tự để cập nhật thông tin bạn hãy chọn vào hình người trên góc trái như ở trên và chọn vào Profile để tiến hành cập nhật thông tin cá nhân.

Như vậy mình đã làm rõ về Payasian và hướng dẫn các bạn đăng ký, đặt mật khẩu bảo mật cấp 2 để chuyển tiền cũng như rút tiền và cập nhật thông tin cá nhân. Việc giờ đây là bạn hãy suy nghĩ xem với Payasian thì bạn sẽ thấy cơ hội ra sao mà ngân sách bao nhiêu để đầu tư phù hợp.

Paysian là ví điện tử thanh toán chung Châu Á, xu hướng của tương lai, nếu bạn nhận thấy đây là một cơ hội tốt thì hãy nắm bắt nhé!

Hướng dẫn đầu tư PayAsian

  • Bước 1: Nạp tiền vào ví

Để đầu tư PayAsian thì chúng ta cần tiến hành nạp tiền vào để mua đồng PayA. Hiện tại, thì chúng ta có thể mua đồng PayA bằng BTC & ETH.

Bạn vào Wallets => Wallets => chọn cổng thanh toán => Deposit.

Sau đó, bạn tiến hành chuyển tiền vào ví hiện trên màn hình.

VD: Ở đây mình đầu tư bằng BTC nên mình sẽ chuyển tiền vào ví BTC. Các bạn chú ý kẻo nhầm lẫn giữa ví BTC và ETH nhé!

Sau tầm khoảng 15p thì các bạn sẽ thấy có tiền trong ví. Như ở đây mình đang có 0.0645 BTC (khoảng 500$).

  • Bước 2: Hướng đẫn mua đồng PayA

Bạn vào mục Presale => Buy Presale => nhập số PayA bạn muốn mua => nhập mã bảo mật => Buy.

Để kiểm tra xem đã mua thành công đồng PayA hay chưa thì bạn vào Dashboard và kéo xuống bên dưới mục PayA.

Như các bạn nhìn thấy mình đã mua 10.000 PayA.

  • Bước 3: Hướng dẫn bảo chứng PayA

Để bảo chứng thì bạn vào mục PayA Guaranteed =>  chọn PayA => nhập số PayA bạn muốn bảo chứng => nhập mật khẩu thanh toán => Guaranteed  là xong.

Khi bảo chứng xong thì bạn sẽ nhận được khoảng từ 20% – 25% số PayA mà bạn bảo chứng. Số này bạn có thể bán ra hoặc mang vào bảo chứng tiếp cũng được.

Để kiểm tra các gói bảo chứng PayA thì bạn kéo xuống dưới là sẽ thấy.

Như ở đây mình đang bảo chứng 12.000 PayA. Hy vọng sau 1 năm nữa thì nó sẽ có giá trị khoảng 12.000 USD kaka.

Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào về đăng ký hoặc đầu tư PayAsian thì cứ bình luận bên dưới nhé! Mình sẽ giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Lưu ý: Đầu tư HYIP luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro. Cần cân nhắc kỹ trước khi đầu tư.

Có thể bạn sẽ cần:

Kênh thông tin chính thức của Tophyipvietnam.com

 

Comments (No)

Leave a Reply