Làm thế nào để chọn 1 dự án HYIP Lâu dài?

Để chọn được một dự án tốt thì tất nhiên các bạn phải hiểu rõ hyip là gì? mô bình ponzi là gì? rồi hãy tham gia đầu tư hyip. Sau đây sẽ là một số chia sẻ của Tophyipvietnam dành cho các nhà đầu tư Chúc các nhà đầu tư có thể có những lựu chọn thông thái dành cho mình.

Người sáng lập Hyip có lợi như thế nào?

Trước tiên, chúng ta hãy xem các chủ sở hữu trang HYIP được hưởng lợi như thế nào. Chủ sở hữu của chương trình đầu tư sẽ lấy tiền đầu tư của những người tham gia và đầu tư chúng vào một số dự án năng suất cao trong một số trường hợp. Bởi vì chủ sở hữu được phân loại là người ngoài khơi, họ không bị đánh thuế, vì vậy kiếm được lợi nhuận từ thuế. Bằng cách đó, họ có thể tích lũy đủ tiền để giữ HYIP hoạt động cũng như có thể trả lãi cho những người đầu tư.

Tuy nhiên, bạn cần phải cẩn thận vì chỉ có 15% HYIP là các chương trình kiếm tiền thực sự. Phần còn lại là những gì họ gọi là chương trình” Ponzi“. Kế hoạch Ponzi là dùng tiền của nhà đầu tư sau trả tiền cho nhà đầu tư trước nếu như một dự án mà không còn thấy các nhà đầu tư sau đến nữa thì đó cũng là 1 dấu hiệu dẫn đến Scam sớm.

Từ đó, nhiều nhà đầu tư sẽ tham gia,……. Vì vậy, họ hy vọng rằng sẽ có sự gia tăng của các khoản đầu tư liên tục và tất cả các khoản thanh toán được sử dụng từ các quỹ đầu tư mới.

Trong một kế hoạch Ponzi, nó sẽ đạt đến điểm mà mức độ của các nhà đầu tư mới không đủ để trả lãi cho các nhà đầu tư trước đó. Hoặc, trong một số trường hợp, các khoản đầu tư dừng hoàn toàn và dự án ngừng hoạt động, khiến các nhà đầu tư sau nhất thua lỗ.

Cách chọn dự án Hyip tốt 

Mỗi ngày trên internet đều chạy các dự án HYIP mới và ngay lập tức họ rơi vào sự chú ý và nghiên cứu của các nhà đầu tư tiềm năng (HYIP), nhưng thật không may, không phải tất cả chúng đều có triển vọng phát triển.

Hiểu trong trường hợp HYIP không thể nói chắc chắn. Do đó, khi chọn HYIP để đầu tư, nên tìm hiểu sâu hơn về nơi mà các nhà đầu tư mới làm quen thường không nghĩ đến. Vì vậy, các dự án hyip lâu dài thường có nhưng đặc điểm như sau : 

1. Tên miền và lưu trữ dự án HYIP

Trước hết, hãy chú ý đến địa chỉ của dự án (tên miền), bạn nên bỏ qua nếu tên miền kết thúc trên các vùng miền như (IN) Vùng miền Ấn Độ.

Ngay lập tức hãy chú ý đến chuỗi ” Tên máy chủ ( Name Servers)” và ” Thông tin đăng ký”, nói chung, nếu bạn thấy một hình ảnh như vậy (Đăng ký …. in và (Tên Máy chủ….in) , như đã viết ở trên, bỏ qua .

Lý do tại sao bạn hỏi? Mọi thứ đều đơn giản, mọi khiếu nại và khiếu nại đều có thể dẫn đến việc chặn trang web, để mở khóa cần có thời gian, điều đó đối với dự án HYIP là không tốt. Theo đó, tên miền và lưu trữ của trang web phải là nước ngoài và không phản hồi các khiếu nại khác nhau.

Hosting – có một trong những vai trò quan trọng nhất. Vì sự sẵn có và ổn định của trang web phụ thuộc phần lớn vào nó. Nếu quản trị viên tiết kiệm về điều này cũng là lý do lý do để suy nghĩ.

2. Ứng dụng – Thiết kế và Hiệu suất của Trang web

Những gì chúng ta thấy trước hết khi chúng ta mở một trang web – chính xác, thiết kế. Một trang web dễ chịu và độc đáo là một trong những đặc điểm chính của trang web.

Nếu bạn mở trang web, bạn đã thấy nó trước đó ở một dự án khác, nó chắc chắn là một bản sao! Đóng trang web một cách an toàn và quên nó đi. Sao chép một dự án trong quá trình phát triển nhanh chóng hoặc sau khi đóng một dự án siêu thành công là một điều tồi tệ. Dự án nhân bản không sống lâu. Hiệu suất của trang web cũng đóng một vai trò quan trọng.

Nếu đường cong trang web, văn bản được ra ngoài ranh giới của trang web, không nút làm việc, hình ảnh lầy lội, tầm thường, không phải gốc và  , đây là admin chỉ đưa cho bạn 1 sự scam không hề nhẹ!

Trang web này là đầu tiên và quan trọng nhất của bộ mặt của dự án. Nó phải thuận tiện, dễ hiểu và làm việc cẩn thận đến từng chi tiết nhỏ nhất. Chất lượng làm việc trên trang web về nguyên tắc có thể dễ dàng đánh giá trực quan.

3. Quảng cáo

Quảng cáo là một kẻ ngốc hoặc một kẻ hà tiện, ở đây được coi là từ đồng nghĩa. Quảng cáo là nhiên liệu cho loại thị trường này Trên thực tế, điều quan trọng là cách quảng cáo trong các mạng xã hội, hoạt động tài khoản, trò chuyện với người gửi tiền diễn ra. Hãy chú ý đến sự hiện diện của các biểu ngữ gif. Về danh sách – nếu các blogger hàng đầu được kết nối với trang web ngay từ đầu và vẫn cung cấp bảo hiểm – bạn có thể thử. Thông thường, quản trị viên đồng ý về một điều khoản công việc bắt buộc nhất định; một blogger nhận được một khoản tiền gửi dưới dạng bảo hiểm cho các lượt giới thiệu của họ.

Càng nhiều người thực hiện xúc tiến dự án – sẽ càng có nhiều khoản đầu tư vào đó. Nhưng đồng thời khi nhiều người đầu tư vào bất kỳ chương trình nào, điều này sẽ tạo ra nhiều phản hồi hơn và cung cấp cho bạn cơ hội phân tích danh tiếng dự án.

Tiền thưởng cũng không phải lúc nào cũng tốt, đặc biệt nếu cuối cùng, người tích cực nhất sẽ nhận được một món quà. Đối với ngày thường xuyên trao giải, đó là ngày của Scam. Và tất nhiên, có nó khi bắt đầu là một dấu hiệu tốt.

4. Chứng chỉ SSL

Lớp giao thức SSL Lớp cổng bảo mật – cấp độ của các ổ cắm được bảo vệ) được sử dụng bởi hàng triệu trang web để bảo vệ dữ liệu trên Internet. SS L là một khóa màu xanh lá cây trong thanh địa chỉ của trình duyệt. Nó được thiết kế để đảm bảo an ninh thông tin liên lạc.

Trong trường hợp không có SSL, dữ liệu cá nhân của chúng tôi, chẳng hạn như (đăng nhập và mật khẩu), có thể được sử dụng cho mục đích ích kỷ bằng cách chặn chúng. Về cơ bản, tất cả các dự án đều có SSL, nhưng nếu bạn thấy dự án không có nó, mà không nghi ngờ đóng cửa trang web thì quản trị viên không quan tâm đến bảo mật của người tham gia.

Một phiên bản mở rộng của SSL Greenbar. Giấy chứng nhận Dải xanh. Từ tiếng Anh sọc xanh Bar-green.

Hyip với Greenbar không phải là một hiện tượng thường xuyên như vậy. Khi bắt đầu một hyip mới với Greenbar, anh đặc biệt chú ý, vì sự hiện diện của nó cho thấy rằng quản trị viên được thiết lập nghiêm túc (mặc dù nó có thể là một trò lừa đảo thông thường, một ấn tượng tốt về dự án).

Phân tích dự án mới, chúng tôi có thể kiểm tra thời hạn hiệu lực mà SSL được đổi, nếu chúng tôi thấy ít nhất trong một năm, nó nói về tâm trạng tích cực của quản trị viên. Lưu ý Để có được chứng chỉ SSL với Greenbar cho HYIP, bạn cần phải có một công ty đã đăng ký bắt buộc.

5. Thông tin trên trang web

Nội dung – Đây là tất cả dữ liệu nằm trên các trang của nội dung trang và nội dung dữ liệu (ảnh, video, v.v.). Dữ liệu có thể là nội dung, thực tế, phương tiện truyền thông hỗn hợp, v.v.

Nội dung văn bản phải độc đáo, được viết thành thạo và theo đó không có lỗi.

Trong trường hợp trang web xếp lỗi chồng lỗi, lỗi ngữ pháp, tại thời điểm đó, ai đó đã rất vội vàng để bắt đầu nhiệm vụ.

Bạn chắc chắn có thể gặp trên trang web hai hoặc ba lỗi, (không phải là cơ bản) viết trong đó. Bolster cam kết, họ sẽ được sửa đổi ngay lập tức.

6. Màn hình HYIP và các trang web đánh giá

Trình giám sát HYIP có thể là danh sách đầu vào của bạn mà bạn cần tìm bất kỳ đánh giá nào để hiểu chi tiết ẩn hoặc có thêm thông tin sẽ được cung cấp ở đó không giống như trên trang web tổ chức dự án HYIP. Cũng đừng ngần ngại kiểm tra danh tiếng của dự án, danh tiếng trước đây của nhà tổ chức, thông điệp về các khoản thanh toán thành công và bất kỳ chi tiết liên quan nào. Và chỉ sau khi giữ tất cả các biến này, bạn mới quyết định đầu tư vào chương trình này hay bạn nên chọn một thứ khác. Nếu bạn sẽ giữ tất cả thông tin này trong tâm trí thì bạn sẽ kiếm được và không bị mất.

7. Ngày bắt đầu của HYIP 

Và vì vậy, khía cạnh trực quan và kỹ thuật mà chúng tôi đã xem xét, tiến hành dự án HYIP lựa chọn và liệu có đáng để tham gia dự án vào lúc này hay không.

Đầu tiên chúng tôi xác định hình thức: thu nhập thấp, thu nhập trung bình hoặc nhanh (năng suất cao). Nếu dự án có lợi nhuận trung bình hoặc thu nhập thấp được phép tham gia và sau một khoảng thời gian đáng kể sau khi bắt đầu, trong trường hợp các khoản tiền lãi (năng suất cao), bạn nên vượt qua.

8. Số tiền đầu tư

Lưu ý về kế hoạch dự án. Số tiền đầu vào quá cao (ví dụ: 10.000 đô la) phải được cảnh báo. Đừng nhầm lẫn điểm này với lãi suất, vì nhiều HYIP mang lại lợi nhuận cao trong một số điều kiện nhất định (ở đây, quá cẩn thận) và thường xuyên chuyển tiền cho các nhà đầu tư. Điều quan trọng Hãy chú ý đến sự ổn định của các kế hoạch. Nếu có sự hợp tác mới, hứa hẹn thậm chí có lợi hơn – hãy tìm một dự án khác.

Nếu HYIP cho phép trả lại tiền ngay lập tức, thì chỉ có một mặt tốt. Ví dụ, đối với hệ thống thanh toán, bạn không nhận được gì cả. Tất cả nên cảm thấy cân bằng. Tốt nhất, nên có nhiều lựa chọn để bạn có cơ hội lựa chọn. HYIP tốt luôn có giá trị của một huyền thoại.

Nghe có vẻ buồn cười, nhưng thực tế buộc bạn phải chú ý đến tính năng này. Nếu bạn có một video. Nó phải là con lăn chất lượng tốt, mà đầy lỗi. Câu chuyện là một huyền thoại, dựa trên dự án. Điều này phải được đổ lỗi.

9. Phản hồi và hỗ trợ người dùng 

Sự hiện diện của hỗ trợ kỹ thuật thực sự – một lập luận mạnh mẽ ủng hộ HYIP. Rất thường xuyên tất cả hiện diện trên danh nghĩa. Để tránh sự lộn xộn, hãy thử Liên hệ với dịch vụ khách hàng cho bất kỳ vấn đề nào. Câu trả lời phải đến nhanh chóng. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng dự án Ví đã được xác minh. Một chủ sở hữu tốt không có gì để che giấu. Nhân tiện, đừng lười biếng lái thông tin tài chính trong Yandex hoặc Google. Rất có thể, chủ sở hữu HYIP đã có các dự án tương tự. Về lịch sử phát triển của chúng, chúng ta có thể đánh giá về độ tin cậy của kim tự tháp hiện tại.

10. Chương trình giới thiệu

Chương trình giới thiệu – Một trong những động thái tiếp thị chính để thu hút các đối tác mới, đó là một giải pháp có lợi cho cả nhà đầu tư và chính dự án. Nó mang đến một cơ hội để thu hút những người gửi tiền mới và nhận thêm tiền thù lao. Không có hơn 15%. Một tỷ lệ phần trăm đáng kể hơn của Will sẽ tạo ra tải tăng, vì vậy – HYIP sẽ không tồn tại lâu. Thanh toán kích thước tiêu chuẩn – 7-10%. Chỉ số này và xem xét khi chọn HYIP.

HYIP hoạt động như thế nào?

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn về cách thức hoạt động của một chương trình đầu tư năng suất cao. Mặc dù được cảnh báo, đây là những gì làm cho chúng bất hợp pháp ở một số quốc gia, chẳng hạn như Hoa Kỳ. Ai đó tạo ra một trang web HYIP, biến họ thành chủ sở hữu. Sau đó, họ tìm cách đưa các nhà đầu tư vào thế giới bằng cách hứa hẹn một tỷ lệ lợi nhuận tương đương với khoản đầu tư ban đầu của họ. Điều này có thể là bất cứ nơi nào từ 1% -2% hàng ngày hoặc cao đến 100% -200%. Điều này nghe có vẻ vô lý và bạn có thể đang nghĩ rằng điều đó là không thể! Nhưng chủ sở hữu HYIP dựa vào sự tham lam, lười biếng và khéo léo của người khác và có rất nhiều người sẽ làm điều này.

Giả sử 10 người quyết định tham gia / đầu tư. Họ đầu tư 100 đô la mỗi cái. Điều này có nghĩa là chủ sở hữu HYIP hiện có $ 1000,00 mà anh ta có thể hoặc không thể đầu tư vào các dự án Năng suất cao khác. Khi trang web nằm ở đó và có thời gian đáo hạn, nó có thể thu hút nhiều lượt xem hơn, đến lượt nó có nhiều người tham gia hơn. Vì vậy, hãy nói rằng 20 người khác tham gia với khoản đầu tư $ 100 mỗi người. Đó là $ 2000,00 khác mà chủ sở hữu hiện có, tổng cộng $ 3000,00. Tại thời điểm này, chủ sở hữu hiện có số tiền để trả cho 10 người đầu tiên bất kể tỷ lệ đã được hứa.

Anh ta mất $ 2000,00 để sử dụng để trả cho 10 người đó, và từ $ 100,00 của họ, họ đã nhận được khoản hoàn trả $ 200,00. Bởi vì họ đã thấy lợi nhuận mà họ cảm thấy họ đã tìm thấy một khoản đầu tư hợp pháp hoạt động. Vì vậy, họ bắt đầu giới thiệu điều này cho những người khác, cho thấy bằng chứng về khoản thanh toán họ nhận được và truyền bá đến ngày càng nhiều người. Nhiều người thậm chí sẽ tái đầu tư, hy vọng họ có thể gộp nhiều hơn vào khoản đầu tư của mình.

Chủ sở hữu bắt đầu nhận được nhiều người đăng ký mới thanh toán bằng các khoản đầu tư của họ, cho phép chủ sở hữu trả 20 thành viên sau 10 người đầu tiên. Vì vậy, 20 người đó rất hào hứng về việc kiếm tiền và sẽ tiếp tục truyền bá tin tức, đưa ngày càng nhiều người tham gia Tại một số thời điểm, chủ sở hữu HYIP đã đạt được số tiền mà anh ta kiếm được sau đó.

Không có gì đảm bảo rằng, đối với tất cả các trận đấu lý tưởng, Scam sẽ không đến, hoặc ngược lại, một dự án hoàn toàn không để ý đến  lại mang đến chiến thắng.  Bạn thấy đấy, trong số hàng trăm nguyên nhân tiềm năng, điều quan trọng nhất là yếu tố con người. Bởi vì không ai ngoại trừ người trong cuộc không biết nó sẽ như thế nào và sẽ như thế nào. Bởi điều này và chúng tôi cũng mất. Nhưng nếu bạn nhìn vào số liệu thống kê về các dự án, bạn sẽ thấy rằng Chúng tôi đang có 80% điểm cộng. Đây là may mắn hoặc kinh nghiệm, Chúng tôi sẽ không trả lời dứt khoát, nhưng đây là một thực tế khô khan.

Comments (No)

Leave a Reply