Đầu tư đúng cách – dành cho các nhà đầu tư trong chiến trường HYIP

Xin chào mọi người !

Mỗi người trong chúng ta đầu tư vào các dự án HYIP, một số bạn đầu tư số tiền nhỏ, một số đầu tư lớn. Về cơ bản không quan trọng bạn đầu tư bao nhiêu nếu bạn làm đúng cách. Đúng cách? Có bạn đọc nó đúng, nếu bạn muốn biết những gì tôi có nghĩa là tiếp tục đọc bài viết này nhé !

Trước khi đọc bài viết này, hãy nhớ rằng đây là bài viết lý thuyết và có thể hoặc không hoạt động trong cuộc sống thực. Bài viết này là về các chương trình dài hạn và trung hạn, trong ngắn hạn, nó sẽ không hoạt động như thế này. Trong các chương trình ngắn hạn, bạn phải thực hiện chương trình này ngược.

Vấn đề với nhiều dự án ngày nay là họ có xu hướng lừa đảo nhanh hơn so với những năm trước. Có nhiều lý do cho điều này, nhưng trong tâm trí tôi, vấn đề lớn nhất là số lượng nhà đầu tư nhỏ hơn, điều khiến các quản trị viên HYIP đói hơn. Họ chỉ muốn lừa đảo nhanh hơn, vì họ không chắc liệu họ có nhận được tiền gửi sau này hay không. Trong thực tế là như thế này – nhiều dự án đầy hứa hẹn nhận được số tiền gửi khổng lồ khi họ bắt đầu, nhưng sau đó, vì rất có thể, quản trị viên thiếu kinh nghiệm, họ chỉ thất bại trong việc thu hút thêm tiền gửi để chi trả cho những khoản đầu tiên. Quản trị viên chỉ quyết định rằng bạn có thể rời đi với một số tiền, bởi vì nếu anh ta chờ đợi nhiều hơn, anh ta sẽ không còn gì.

Nhưng làm thế nào chúng ta có thể lừa quản trị viên làm việc cho chúng ta thay vì chính mình? Đầu tư đúng cách!

Nếu quản trị viên sẽ nhận được số tiền gửi lớn ngay từ khi bắt đầu và nếu anh ta không thực sự có kinh nghiệm, anh ta sẽ đóng cửa sớm. Đó là thực tế và nó xảy ra rất nhiều lần . Nếu bạn sẽ đầu tư đúng cách thì anh ta sẽ buộc phải giao dịch với bạn và anh ta sẽ cần phải trả tiền lâu hơn.

Ví dụ: bạn dự định đầu tư 200 đô la vào một số chương trình X. Nếu bạn (và mọi người khác) sẽ đầu tư tất cả số tiền từ khi bắt đầu, quản trị viên sẽ hết tiền và đóng chương trình sau một thời gian. Đúng cách trước hết là đầu tư $ 20, để kiểm tra xem chương trình có thực sự trả tiền cho các nhà đầu tư hay không, không chỉ giám sát. Sau đó, sau một thời gian đầu tư số tiền lớn hơn, như $ 60. Sau đó chờ một thời gian, kiểm tra xem mọi thứ có ổn với chương trình không, nếu mọi thứ đều ổn, thì bạn chỉ cần đầu tư tất cả số tiền còn lại.

Tất nhiên ví dụ này chỉ là về mặt lý thuyết bạn nên đầu tư như thế nào. Trong cuộc sống thực, mọi người đầu tư mọi thứ ngay từ khi bắt đầu và bạn buộc phải chơi trò chơi theo quy tắc những gì được định nghĩa bởi người khác. Nếu mọi người sẽ làm theo ví dụ đầu tư như những gì tôi cung cấp, quản trị viên sẽ bị buộc phải trả cho mọi người lâu hơn, bởi vì tất cả thời gian anh ta sẽ ở với số tiền nhỏ và đối với anh ta, việc chạy trốn bằng tiền sẽ khó khăn hơn.
Cuối cùng tôi muốn nhắc lại những gì tôi đã nói khi bắt đầu bài viết này. Trong các chương trình ngắn hạn, luôn đầu tư số tiền lớn nhất vào lúc bắt đầu và sau đó đầu tư ít hơn, hoặc không đầu tư chút nào.
Tham khảo : davidnews

Lưu ý : HYIP luôn tiềm ẩn rủi ro đầu tư nên bạn cân nhắc đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép và có trách nhiệm với quyết định đầu tư của bạn.

Comments (No)

Leave a Reply